• Kệ Pallet Double Deep chứa hàng hiệu quả

  Kệ Pallet Double Deep Vinarack là dạng kệ cải tiến của kệ Selective, có khả năng tăng sức chứa hàng hóa thêm 30%, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Đây là hệ thống kệ hoàn hảo, bổ sung ưu và khuyết điểm của kệ Selective và kệ Drive in.

  Kệ Pallet Double Deep Racking để hàng trong kho công nghiệp

  Ưu và khuyển điểm của kệ Double Deep so với kệ Selective Racking

  Kệ Double Deep là hệ thống cải tiến của kệ đơn hoặc đôi của kệ Selective, tăng diện tích sử dụng nhà kho do loại bỏ lối đi xe nâng hàng. Thông thường để tiết kiệm diện tích thì kệ được lắp đặt sát tường được ghép bởi 2 kệ Selective đơn hay đặt ở giữa nhà kho được ghép bởi 2 kệ Selective đôi. => tăng khả năng chứa hàng thêm 30%.

   

   Kệ kho Double Deep

  Kệ kho Double Deep

  Tuy nhiên, kệ Pallet Double Deep chỉ có khả năng lựa chọn hàng hóa 50% do có 2 dãy pallet, xe nâng hàng phải lấy hết hàng hóa ở dãy ngoài rồi mới có thể lấy hàng ở dãy trong => tốc độ xuất nhập hàng chậm hơn kệ Selective.

  Kệ Pallet Double Deep phải có xe nâng chuyên dụng có càng dài hơn so với thông thường có thể vươn tới pallet thứ hai, để có đưa hàng/lấy hàng từ kệ => chi phí đầu tư cao hơn kệ Selective.
   

  Kệ Double Deep trang bị xe nâng hàng chuyên dụng

  Kệ Double Deep trang bị xe nâng hàng chuyên dụng

  Kệ Double Deep là hệ thống dùng pallet chứa hàng. Để đảm bảo an toàn và chứa hàng hiệu quả thì pallet được thiết kế kích thước lớn hơn chiều rộng mâm tầng kệ => tốt nhất làm pallet chứa hàng cùng nhà sản xuất kệ để có kích thước pallet chính xác hoặc phải biết rõ kích thước kệ để làm pallet phù hợp. Nếu công ty đã có sẵn pallet nhưng pallet nhỏ hơn kích thước mâm kệ thì nên làm mâm lót ván dùng để pallet để tiết kiệm chi phí

  Kệ Double Deep tải trọng nặng
  Kệ Double Deep tải trọng nặng

   •  Đặc tính kỹ thuật kệ Pallet Double Deep:

  Kệ Double Deep với yêu cầu tải trọng nặng sẽ được thiết kế với hệ số an toàn cao, cùng việc sử dụng nguyên liệu thép tiêu chuẩn Nhật JIS, với độ võng chỉ 0.5%.

  Kệ được thiết kế với chân trụ omega, với độ chắc chắn cao, thanh beam DW để pallet, ngoài ra để tăng khả năng chịu tải cho kệ Double Deep, có thể sử dụng thêm các thanh crossbeam bằng thép C, cùng với các thanh giằng chéo cũng bằng thép C để kết nối các chân trụ với nhau.

  Toàn bộ sản phẩm đều được sơn tĩnh điện, với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất, với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (Oxyplast – Bỉ).

   

   Kệ kho chứa hàng Doube Deep

  Kệ kho chứa hàng Doube Deep

  Kệ Double Deep Vinarack với các đặc tính nổi bật về tải trọng lưu trữ, khả năng phân loại hàng hóa, tận dụng tối ưu không gian lưu trữ, là loại giá kệ để hàng phù hợp cho các kho hàng công nghiệp ở tất cả các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Với những đặc tính ưu việt như trên sẽ là lý do để doanh nghiệp sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng Vinarack giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-12-2017 3,066 lượt xem
gotop