• Ảnh hưởng của dịch Covid-19 và một trong những giải pháp cho kho hàng

  Giữa những chuyển biến phức tạp của dịch covid 19, đã có rất nhiều sản phẩm hàng hóa bị ngưng sản xuất và trì trệ quá trình lưu thông vận chuyển.

  Điều này không chỉ ảnh hưởng đến năng suất công việc mà còn ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Nhiều sản phẩm được lưu trữ lâu trong kho hàng có thể lên nên ẩm mốc, biến chất hay đổ vỡ. Không những vậy, kho hàng còn thiếu những nhân viên kiểm kê, dẫn tới tình trạng hàng hoá không được giám sát, theo dõi và xử lý kịp thời.Để kịp thời khắc phục tình trạng này kệ công nghiệp đã và đang trở thành những trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp trong mùa dịch bệnh.
   
  Kệ chứa hàng Drive-in Vinarack
  Kệ chứa hàng Drive-in Vinarack
   
  Với thiết kế chắc chắn và có độ bền, tuổi thọ lâu dài, kệ công nghiệp không chỉ chống chịu được những tác động từ môi trường mà còn đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của bạn. Sử dụng kết hợp pallet nhằm nâng cao và bảo quản những mặt hàng dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với độ ẩm của mặt đất. Để đạt được chất lượng vượt trội kệ công nghiệp được phun bên ngoài lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, mục nát,...
  Giá để hàng trong kho Vinarack
  Giá để hàng trong kho Vinarack
  Sau đợt dịch covid 19, hệ thống lưu trữ và vận hành của nhiều công ty có thể sẽ mất thời gian để khởi động lại. Điều đó đồng nghĩa với việc những góc khuất trong kho hàng của bạn sẽ dễ bị lãng quên. Kệ công nghiệp không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho những góc khuất này, mà còn dễ dàng hơn cho nhân viên kiểm kê. Điều này không những mang lại hiệu quả mà còn tạo năng suất tối đa cho bộ máy lưu trữ và vận hành. 
  Giá để hàng trong kho thực phẩm
  Giá để hàng trong kho thực phẩm
  Kệ công nghiệp Vinarack không chỉ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà còn dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Đồng thời dễ dàng thay đổi cấu trúc nhà kho và vận chuyển hàng hóa đến nơi mình mong muốn.
  Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường hướng tới thành công.
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhân viên Vinarack được phục vụ (tư vấn) Quý khách!

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     
  VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại: +84 028 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Ngọc Yến), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thư điện tử: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Mọi thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.palletsat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-08-2021 89 lượt xem
gotop