• Kệ pallet sắt xếp chồng giao hàng miễn phí tại Bình Dương

  Kệ pallet sắt 3 tầng rất linh hoạt trong nhà kho sản xuất, thành phẩm,thích hợp với hàng hóa có kích thước lớn, tải trọng 500-800kg-1000kg/pallet.

  Kệ pallet sắt khác gì so với kệ công nghiệp?

  Trong ngành sản xuất trang thiết bị công nghiệp sức ảnh hưởng lớn giữa sản xuất và trao đổi hàng hóa là quy luật cung – cầu, buộc một nhà làm pallet sắt như Vinarack phải luôn tìm hiểu khách hàng mục tiêu của mình đang cần gì trong lưu trữ hàng hóa. Chính vì đáp ứng được cái mà khách hàng cần cộng thêm chất lượng và hiệu quả kinh tế mạng lại cho người tiêu dùng ngày càng cao hơn.

  Kệ pallet sắt chính là tên gọi khác của pallet xếp chồng, các khung pallet được tính toán thiết kế tải trọng phù hợp. Đảm bảo khi xếp chồng từng pallet lên với nhau từ 3 đến 4 tầng mà vẫn đảm bảo tải. Đồng thời khi xếp nối tiếp nhau tạo thành hệ thống lưu trữ hàng gần giống như kệ công nghiệp trong kho mà chúng ta thường thấy.

  Kệ pallet sắt được bố trí trong kho nguyên liệu

  Kệ pallet sắt được bố trí trong kho nguyên liệu

  Vì sao dùng kệ pallet sắt thay cho kệ công nghiệp?  Như chúng ta biết kho hàng tại Bình Dương hay kho Tp HCM không phải kho nào cũng được đầu tư một cách rộng rãi, thoải mái để phân theo khu vực riêng. Có những nhà kho có tần xuất nhập hàng hóa rất cao, đòi hỏi mọi trang thiết bị phải hết sức linh hoạt và hiệu quả. Kệ pallet sắt đáp ứng được từ nhà kho vừa đến những nhà kho lớn, yêu cầu xe nâng sử dụng kết hợp nhé mọi người.

  Xe nâng đang xếp gọn pallet khi không sử dụng

  Xe nâng đang xếp gọn pallet khi không sử dụng

  Khung pallet sắt xếp chồng sẽ được làm theo yêu cầu, vì mỗi ngành hàng đều có đặc điểm lưu trữ khác nhau, ngành nông sản, thực phẩm thì hoàn toàn khác với ngành hóa chất, cho nên Bạn cần cung cấp vài thông tin cơ bản để Vinarack báo giá cho mình nhé:

  Kích thước pallet và hàng hóa kê trên pallet (Pallet xuất theo chiều nào? Là thông tin cơ bản để nhà làm pallet thiết kế chiều cao x dài x rộng khung pallet).

  Hàng hóa của bạn là gì? tải trọng hàng hóa (Điều này giúp nhà làm pallet sản xuất đảm bảo tải cho bạn, độ dày thép của một pallet 500kg sẽ khác một pallet 1000kg).

  Số lượng pallet cũng là yếu tố quyết định bảng báo giá pallet sắt xếp chồng.

  Bạn lo lắng, nếu sau này kho hàng của bạn được nâng cấp rộng hơn, chiều cao nhà kho tính từ mặt sàn lên đến hệ thống PCCC cao 12m, thì kệ pallet sắt có phải chưa tối ưu. Dạng pallet sắt xếp chồng (kệ pallet sắt) có thể kê lên kệ hoàn toàn dễ dàng nhé. Và bố trí sắp xếp dưới kho đều được. Nghĩa là loại pallet sắt xếp chồng này có thể dùng hơn 5 năm mà giá trị sử dụng vẫn không hề giảm đi.

  Pallet được chất lên kệ để hàng

  Pallet được chất lên kệ để hàng

  Việc bố trí, sắp xếp lại kho hàng vô cùng thuận tiện, bạn có thể quản lý mẫu mã hàng hóa bằng cách phân loại theo màu pallet đã được đánh dấu, phân loại khu vực để hàng thành phẩm, bao bì hay nguyên liệu bằng bảng chỉ dẫn hoặc đường sơn kẻ vạch trong nhà xưởng.

  Các khung kệ pallet được sắp xếp theo từng khu vực

  Các khung kệ pallet được sắp xếp theo từng khu vực

  Đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, Vinarack luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình lưu trữ một cách đơn giản và tối ưu nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm động lực để Vinarack ngày càng khẳng định thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, cãi tiến phương thức lưu trữ, làm nên giải pháp lưu trữ thông minh và hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kepallet.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-06-2020 1,697 lượt xem
gotop