• Kệ thép Vinarack chứa pallet

  Kệ thép chứa pallet thường là loại kệ thép tải trọng nặng, với khả năng chịu tải lớn, phù hợp với số lượng lưu trữ nhiều, kệ thép chứa pallet có nhiều tầng để hàng

  Kệ thép Vinarack chứa pallet

  Các loại kệ thép chứa pallet được dùng trong các công ty sản xuất công nghiệp, với số lượng hàng hóa sản phẩm lớn, có sử dụng pallet để hàng.

  Kệ thép Vinarack chứa pallet

  Pallet là đơn vị lưu trữ thường được dùng trong hầu hết các công ty sản xuất, với số lượng hàng hóa có thể lưu trữ được nhiều trên một pallet, giúp dễ dàng quản lý hàng hóa với số lượng nhiều.

  Các pallet này sau đó được đặt trên những kệ thép, giúp cho việc lưu trữ gọn gàng, đơn giản, vận chuyển xếp dở các pallet để hàng bằng các loại xe nâng chuyên dụng.

  Kệ thép chứa pallet thường là loại kệ thép tải trọng nặng, với khả năng chịu tải lớn, phù hợp với số lượng lưu trữ nhiều, kệ thép chứa pallet có nhiều tầng để hàng giúp tăng số lượng lưu trữ trên mỗi kệ.

  Phần đỡ chính cho pallet trên kệ thép thường là 2 thanh beam ngang, nên khi khảo sát, tư vấn sẽ cần thông tin chính xác về kích thước của pallet được sử dụng để thiết kế chiều rộng kệ phù hợp với pallet sử dụng.

  Kệ thép chứa pallet được bố trí trong kho thành nhiều khoan, nhiều dãy, với cách bố trí hợp lý sẽ giúp tận dụng diện tích kho hàng dành cho việc lưu trữ, số lượng hàng hóa lưu trữ được nhiều, đảm bảo sự thông thoáng trong kho hàng, có đầy đủ các lối đi cho xe nâng hàng.

  Kệ thép Vinarack chứa pallet

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-12-2016 1,963 lượt xem
gotop