• Selective Racking Dùng Chứa Pallet Hàng Hoá Tải Nặng

  Lưu trữ pallet hàng hoá lên đến vài trăm kg đến hàng tấn luôn là việc khó khăn. Vì cần phải sắp xếp và đảm bảo an toàn. Với sự trợ giúp từ kệ Selective , lưu trữ và đảm bảo an toàn con người và hàng hoá được đặt lên cao nhất

  Kệ kho hàng trong ngành logistics - Selective racking

  Những kho hàng hoá trong ngành logistics luôn có diện tích lớn, số lượng hàng hoá rất nhiều và đa dạng kích thước. Thường sử dụng pallet để chứa đựng hàng hoá. Tuy nhiên với số hàng hoá đa dạng kích thước, để lưu trữ hết là vấn đề khó khăn nhất.

  Kệ chứa hàng - Kệ selective

  Kệ chứa hàng - Kệ selective

  Đồng thời để tận dụng được chiều cao nhà kho thì việc sử dụng một hệ thống kệ chứa hàng hoá là điều tốt nhất. Với kích thước hàng hoá đa dạng, dùng pallet để hàng thì kệ selective là phù hợp nhất. Với khả năng lựa chọn hàng hoá đạt 100% nên không khó khăn gì khi xuất nhập hàng hoá bất kì.

  Kệ làm bằng thép  nên chiều cao kệ có thể lên đến 10m, tận dụng tối ưu không gian trong nhà kho, nhiều tầng beam, mỗi tầng beam có thể chứa tải trọng lên đến 4 tấn. Kệ được sơn tĩnh điện giúp chống được gỉ sét, màu sắc tiêu chuẩn trong công nghiệp, đảm bảo an toàn trong sử dụng. Thương hiệu kệ chứa hàng Vinarack đạt top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2013, Vinarack luôn dẫn đầu về chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng mà giá cả luôn cạnh tranh hợp lý nhất.

  Kệ chứa hàng - Kệ selective

  Những mẫu kệ tải trọng nặng khác mà Vinarack sản xuất cung cấp như: kệ drive-in, kệ push-back, kệ double deep, kệ trượt pallet,... đều là những sản phẩm kệ được sử dụng rộng rãi trong ngành lưu trữ hàng hoá. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn giải đáp tận tình nhất.

  Kệ chứa hàng - Kệ selective

  Kệ chứa hàng - Kệ selective

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 30-01-2015 3,016 lượt xem
gotop